Chi phí thiết kế hoặc thiết kế lại trang web vào năm 202X là bao nhiêu?


Đây là mọi thứ bạn cần biết về khoản đầu tư thiết kế lại trang web của mình trước khi bắt đầu.

Trang web của bạn là công cụ tiếp thị và bán hàng quan trọng nhất mà bạn có. Đó là trung tâm của chiến lược tiếp thị trong nước của bạn và đó là điều số 1 mà khách hàng tiềm năng của bạn muốn khám phá trước khi mua hàng hoặc thậm chí nói chuyện với một thành viên trong nhóm của bạn.

Bây giờ hầu hết các doanh nghiệp đã hiểu giá trị của tiếp thị trong nước, các trang web kinh doanh nói chung đang trở nên tốt hơn. Chúng nhanh hơn, kiểu dáng đẹp hơn, thân thiện với thiết bị di động và hữu ích hơn. Điều này rất tốt cho người tiêu dùng, nhưng nó khiến công việc của một nhà tiếp thị khó khăn hơn nhiều.

Trong môi trường này, tất cả chúng ta buộc phải đẩy mạnh trò chơi của mình nếu muốn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, điều này dẫn chúng ta đến dự án không thể tránh khỏi mà tất cả các doanh nghiệp hiện đại sẽ phải đối mặt vào lúc này hay lúc khác - thiết kế lại trang web.

Chi phí thiết kế lại trang web có thể khác nhau rất nhiều, từ mức thấp nhất là vài trăm đô la nếu bạn tự làm cho đến hàng triệu đô la cho một trang web nâng cao, được xây dựng tùy chỉnh cho một tổ chức cấp doanh nghiệp.

Vì các doanh nghiệp thường không biết họ nên trả bao nhiêu cho việc thiết kế lại trang web và những gì mong đợi từ số tiền họ bỏ ra, nên chúng tôi đã quyết định trả lời câu hỏi đó một lần và mãi mãi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia chi phí của bạn thành ba loại:
  1. Chi phí thiết kế lại trang web DIY.
  2. Chi phí thuê một freelancer để thiết kế lại trang web của bạn.
  3. Chi phí thuê công ty thiết kế website.
Dù bạn bắt đầu từ đâu và bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những gì sẽ xảy ra.

Tại sao chi phí thiết kế web đã tăng?

Giống như mọi thứ khác, giá thiết kế lại trang web phần lớn phụ thuộc vào cung và cầu. Khi internet vẫn còn tương đối mới, các doanh nghiệp không hiểu trang web thực sự có giá trị như thế nào, vì vậy họ không sẵn sàng trả giá cao.

Ngày nay, một trang web là một trong những cân nhắc đầu tiên mà một doanh nghiệp thực hiện khi lập kế hoạch ra mắt. Trên thực tế, nhiều doanh nhân thu hẹp tên doanh nghiệp tiềm năng của họ dựa trên tên miền nào có sẵn và URL sẽ trông như thế nào.

Tất nhiên, nhu cầu gia tăng không phải là yếu tố duy nhất.

Các trang web ngày nay tiên tiến hơn bao giờ hết

Thời gian trôi qua, các nhà thiết kế web đã cải thiện kỹ thuật của họ và họ có quyền truy cập vào các công cụ tốt hơn nhiều. Một mặt, việc tạo ra một trang web đẹp mắt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ xây dựng như Squarespace và Wix. Mặt khác, việc xây dựng một trang web chiến lược, hạng nhất thực sự đòi hỏi nhiều công sức hơn bao giờ hết.

Ngày nay, các trang web có tính năng trò chuyện trực tiếp để người dùng có thể liên hệ ngay với công ty của bạn, các công cụ tự chọn để hiển thị cho họ các dịch vụ và sản phẩm phù hợp để giải quyết vấn đề của họ và thậm chí cả máy tính để cho họ biết họ có thể tiết kiệm, phát triển, chuyển đổi bao nhiêu, vv khi làm việc với nhóm của bạn.

Ngoài ra, các yêu cầu để có một trang web được tối ưu hóa đã trở nên khắt khe hơn. Tập trung vào tốc độ trang, khả năng truy cập và trải nghiệm người dùng quan trọng hơn bao giờ hết.

Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến chi phí thiết kế lại trang web của bạn, cho dù bạn tự làm, thuê một người làm việc tự do hay làm việc với một đại lý.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét ba trong số các phương pháp phổ biến nhất: tự xây dựng trang web của bạn bằng một công cụ trực tuyến, thuê một người làm việc tự do hoặc thuê một đại lý.

Chi phí thiết kế lại trang web của riêng bạn

Tự xây dựng hoặc thiết kế lại trang web bằng mẫu thường là lựa chọn rẻ nhất. Nó có thể dao động từ vài trăm đô la đến 3.000 đô la trở lên, nhưng “chi phí” thực sự ở đây là thời gian và sự phức tạp cần thiết.

Nói chung, bạn càng chi ít tiền, bạn càng phải giải quyết nhiều thời gian và rắc rối hơn để có được trang web theo cách bạn muốn — và nó có thể sẽ không chính xác theo cách bạn muốn nếu không có khả năng viết mã.

Các công ty khởi nghiệp mới với ngân sách hạn chế và không có nhà phát triển web thường phải bắt đầu từ quy mô nhỏ. ThemeForest cung cấp rất nhiều chủ đề trang web giá cả phải chăng để lựa chọn (đặc biệt là cho WordPress), thường có giá khoảng 30 đô la đến 100 đô la.

Chức năng, hiệu suất và tính dễ sử dụng của các chủ đề đó rất khác nhau. Khi bạn xem qua các chủ đề, hãy ghi nhớ những điều sau: Khi bạn tìm thấy một chủ đề đáp ứng nhu cầu của mình, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng chủ đề đó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, có thành tích tốt và cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

Một tùy chọn phổ biến khác là trình tạo trang web, chẳng hạn như Elementor, về cơ bản là trình chỉnh sửa phụ trợ được cập nhật cho trang web của bạn mà bạn cài đặt trên WordPress. Điều này cho phép bạn tạo nội dung và chỉnh sửa các tính năng trực quan của chủ đề một cách dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn nhiều mô-đun và tiện ích để sử dụng, mỗi mô-đun có tùy chọn định dạng và kiểu dáng riêng.

Khi bạn đã cài đặt khung, bạn sẽ có thể chọn một chủ đề phù hợp với tính thẩm mỹ mà bạn đang muốn đạt được.

Khung của Elementor là một bước tiến lớn so với các chủ đề trung bình, giá thấp hơn trên thị trường. Chúng trông tuyệt vời và thân thiện với thiết bị di động, được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và dễ sử dụng. Hãy xem các chủ đề của họ tại đây — rất nhiều trong số chúng sẽ trông quen thuộc vì có rất nhiều trang web sử dụng chúng.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Elementor miễn phí, nhưng mức Pro $49 mỗi năm cho một trang web cung cấp cho bạn các tiện ích, mẫu, hỗ trợ mạnh mẽ hơn, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều khả năng tiếp thị và tích hợp hơn, thì có một lựa chọn thậm chí còn tốt hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trung tâm CMS của HubSpot, chi phí khoảng 300 đô la mỗi tháng. Họ có nhiều chủ đề có thể tùy chỉnh để lựa chọn hoặc bạn có thể tạo một chủ đề từ đầu bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của họ. CMS Hub cũng được tích hợp sẵn mọi thứ bạn cần, từ SEO đến quản lý nội dung, do đó, bạn không cần phải sử dụng thêm tiện ích bổ sung nào.

Trang web riêng của chúng tôi chạy trên CMS Hub và chúng tôi yêu thích nó.

Chi phí thuê một freelancer để thiết kế lại trang web

Cấp độ tiếp theo từ việc xây dựng trang web của riêng bạn là thuê một nhà thiết kế trang web tự do. Những người làm việc tự do có nhiều cấp độ tài năng khác nhau và sẽ tính phí tương ứng.

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một freelancer sẽ tính phí từ 2.000 đến 5.000 đô la cho một trang web đơn giản và từ 10.000 đến 20.000 đô la (hoặc hơn) cho một trang web lớn hơn với nhiều thiết kế mẫu và tùy chỉnh. các tính năng, ngoài tính thẩm mỹ chuyên nghiệp hơn mà bạn có thể tự tạo.

Trải nghiệm của bạn sẽ thay đổi nhiều hơn nữa tùy thuộc vào trải nghiệm của freelancer và chi tiết dự án của bạn. Ví dụ: nếu người làm việc tự do của bạn cực kỳ tài năng và có thể xây dựng cho bạn một công cụ tự lựa chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như công cụ cấu hình sản phẩm hoặc bạn chọn thực hiện quá trình xây dựng thương hiệu với họ, chi phí của bạn có thể còn cao hơn thế.

Khi làm việc với một freelancer, bạn có thể mong đợi một thiết kế trông đẹp mắt và hoạt động tốt mà không có bất kỳ sai sót rõ ràng nào. Họ có thể sẽ lấy ý tưởng của bạn, đưa ra một vài mô hình để bạn xem xét và sau đó họ sẽ xây dựng mô hình mà bạn thích nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, nhà thiết kế tự do chủ yếu tập trung vào việc mang lại sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà bạn mô tả cho họ đồng thời đề xuất một số tính năng nhất định để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nhược điểm là những người làm việc tự do có xu hướng bị trúng hoặc trượt nhiều hơn. Dự án có thể mất nhiều thời gian hơn nếu họ tự làm mọi thứ hoặc đang tung hứng nhiều dự án và họ có thể không cung cấp nhiều thông tin chi tiết bên ngoài kiến thức thiết kế và phát triển.

Vào cuối ngày, nếu bạn không có tâm trạng thích tự làm, bạn có thể sẽ tìm được một người làm việc tự do phù hợp với ngân sách của mình. Chỉ cần lưu ý rằng giá của bạn sẽ tăng hoặc giảm dựa trên mức độ lớn và phức tạp của dự án của bạn.

Chi phí thuê công ty thiết kế lại website

Tùy chọn khác là thuê một đại lý để xử lý việc thiết kế lại trang web của bạn, điều này cho phép bạn tiếp cận với một nhóm chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những người có thể có kinh nghiệm với các mục tiêu giống như mục tiêu của bạn và thiết kế một trang web xung quanh chúng. Tuy nhiên, như bạn mong đợi, thiết kế lại trang web với một đại lý có chi phí cao nhất.

Thiết kế lại trang web đơn giản hơn có thể tốn từ 15.000 đến 30.000 đô la tùy thuộc vào kích thước của trang web, trong khi các trang web có số lượng trang lớn, chức năng tùy chỉnh và các nhu cầu độc đáo hơn có thể có giá từ 40.000 đến 75.000 đô la trở lên.

Điều này có vẻ vô lý so với các lựa chọn khác, nhưng làm việc với một đại lý sẽ tiến xa hơn nhiều so với thiết kế bề ngoài. Các đại lý dành thời gian như nhau cho nội dung, trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và mọi thứ khác làm cho trang web của bạn trở thành tài sản quý giá cho công ty của bạn — tất cả đều nhằm giúp bạn thực sự đạt được mục tiêu của mình.

Điều khiến một đại lý khác biệt với hầu hết các nhà thiết kế web tự do là số lượng chiến lược xây dựng một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Một đại lý điển hình sẽ làm việc với bạn để lập bản đồ kiến trúc sơ đồ trang web của bạn để bạn có thể hiểu cấu trúc trang web của mình và cách người dùng sẽ điều hướng qua trang web đó. Họ cũng sẽ xem xét dữ liệu lịch sử của bạn để đưa ra đề xuất về những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho người dùng cụ thể của bạn — tất cả đều nhằm mục tiêu loại bỏ trở ngại trong hành trình của người dùng.

Bạn đang có quyền tiếp cận với nhiều chuyên gia, những người có thể rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp của họ về thiết kế, phát triển, chiến lược, nội dung, thử nghiệm, v.v., chứ không chỉ là một tài nguyên hữu hạn duy nhất.

Nếu bạn có ngân sách để thuê một đại lý, bạn nên dành thời gian nói chuyện với một số người để xem bạn có những lựa chọn nào.
Tìm hiểu thêm Công ty thiết kế website uy tín nhất

Cải tiến liên tục thông qua thiết kế định hướng tăng trưởng

Khởi chạy một thiết kế hoặc thiết kế lại trang web rất thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên quên trang web của mình cho đến khi bạn thiết kế lại nó sau ba hoặc bốn năm.

Đó là một lý do khác để xem xét một đại lý và nhóm chuyên gia mà bạn có quyền tiếp cận: Thiết kế hướng đến tăng trưởng. Đây là quy trình thiết kế lại trang web giúp bạn xây dựng trang web mạnh hơn hàng tháng bằng cách sử dụng dữ liệu người dùng để giúp cải thiện hành trình của người dùng.

Giống như một cái cây cần nước, ánh sáng, sự chăm sóc và sự chú ý để phát triển mạnh mẽ và phát triển, trang web của bạn cũng vậy. Nó cần được theo dõi, cập nhật thường xuyên và hiệu chỉnh lại để phản ánh những thay đổi trong doanh nghiệp của bạn và để đáp ứng nhu cầu phát triển của người mua.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, "Điều này nghe có vẻ đắt tiền." Và vâng, có một khoản đầu tư để liên tục cải thiện trang web của bạn.

Bạn có thể mong đợi từ 5.000 đô la mỗi tháng đến 10.000 đô la mỗi tháng cho một người lưu giữ thiết kế theo định hướng tăng trưởng với một đại lý, tùy thuộc vào mức độ tích cực của mục tiêu của bạn và mức độ tập trung mà bạn sẵn sàng đưa vào nghiên cứu và cập nhật.

Nếu bạn đi theo lộ trình này, mỗi quý, bạn sẽ làm việc với nhóm đại lý để xác định các lĩnh vực cần cải thiện lớn nhất trên trang web của mình dựa trên dữ liệu người dùng. Bạn sẽ lập kế hoạch kiểm tra và thử nghiệm để mang lại kết quả tốt hơn. Bạn sẽ điều chỉnh thiết kế, bản sao và UX để cung cấp cho người dùng trang web họ muốn.

Thiết kế theo hướng tăng trưởng là một quá trình hợp tác trao quyền cho nhóm của bạn tập trung vào các yếu tố trang web sẽ mang lại sự cải thiện nhiều nhất cho khách hàng của bạn.

Nội dung ảnh hưởng như thế nào đến chi phí thiết kế lại trang web của bạn?

Nội dung là một trong những phần quan trọng nhất trong thiết kế lại trang web của bạn.

Đó là thứ giúp trang web của bạn được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, thúc đẩy người dùng của bạn hành động và thiết lập công ty của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng và chuyên gia mà người mua nên tin tưởng.

Ở cấp độ cơ bản nhất, trang web của bạn tồn tại để kết nối với khách hàng tiềm năng và hướng dẫn họ về những gì bạn cung cấp. Trừ khi bạn đang bán một số loại dịch vụ thiết kế, nếu không sẽ không có ai bị thuyết phục mua chỉ dựa trên thiết kế của bạn. Đó là nội dung mang lại đề xuất giá trị của bạn.

Nội dung cũng là một trong những khía cạnh tốn nhiều thời gian hơn của thiết kế lại.

Để giải quyết thách thức về nội dung, lý tưởng nhất là chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp ưu tiên nội dung, trong đó bạn xây dựng trang web xung quanh nội dung của mình, thay vì thiết kế trang web và điền nội dung sau đó.

Tuy nhiên, trong một thế giới mà hầu hết các công ty đều muốn thiết kế lại trang web của họ ngày hôm qua, một cách tiếp cận thực tế hơn là trước tiên hãy tập trung vào 20% trang web mang lại 80% giá trị cho người dùng của bạn — sau đó tiếp tục cập nhật phần còn lại của trang web ( và nội dung của bạn) sau khi khởi chạy lại.

Một thiết kế tuyệt vời giúp truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả và nâng cao trải nghiệm người dùng — nhưng nếu không có nội dung thì thiết kế sẽ không thành vấn đề.

Chi phí thiết kế web

Nội dung khi tự xây dựng trang web của bạn

Nếu bạn đang tự thiết kế lại trang web, hãy bắt đầu bằng cách vạch ra tất cả các trang mà bạn muốn đưa vào trang web của mình. Sau đó viết nội dung thực tế cho từng trang đó.

Bằng cách đó, khi so sánh các chủ đề trang web, bạn có thể chọn ra một chủ đề phù hợp nhất với chiến lược nội dung của mình.

Nội dung khi làm việc với freelancer và công ty

Rất nhiều nhà thiết kế web tự do sẽ có một người viết quảng cáo mà họ cộng tác hoặc họ sẽ rất vui khi được làm việc với một người viết quảng cáo do chính bạn thuê. Dù bằng cách nào, bạn muốn đảm bảo rằng cả hai cá nhân đều ở trên cùng một trang vì quá trình này yêu cầu một số giao tiếp qua lại.

Các đại lý sẽ khác nhau về cách họ hỗ trợ việc tạo nội dung của bạn, từ việc có một người viết nội dung nội bộ để tạo nội dung cho bạn đến việc tận dụng mạng lưới các nhà văn thuê ngoài.

Viết nội dung cho một trang web lớn không phải là công việc nhỏ — về cơ bản, đó là viết cuốn sách về doanh nghiệp của bạn và nó cũng cần được coi trọng như nhau.

Đó là lý do tại sao tập trung vào các trang quan trọng nhất để thiết kế lại của bạn, sau đó cải thiện phần còn lại theo thời gian so với thực hiện tất cả nội dung cùng một lúc có thể mang lại lợi ích.

Chi phí nội dung sẽ dao động tùy thuộc vào quy mô trang web của bạn, số lượng nội dung và mức độ chuyên môn cần thiết (và nếu bạn tự làm hoặc nhờ người khác làm).

Bạn có thể mong đợi trả bất cứ thứ gì từ vài trăm đến hàng nghìn đô la cho nội dung phù hợp cho trang web của mình.

Đặt giá của trang web của bạn vào quan điểm

Hãy tưởng tượng bạn vừa thuê một nhân viên bán hàng mới làm việc suốt ngày đêm, quảng bá doanh nghiệp của bạn tới các khách hàng tiềm năng một cách nhất quán hoàn hảo. Được cung cấp các công cụ phù hợp, nhân viên bán hàng này sẽ liên tục cải thiện với sự giám sát và can thiệp tối thiểu từ phía bạn.

Bất cứ khi nào khách hàng tiềm năng muốn biết thông tin về doanh nghiệp của bạn vào lúc nửa đêm và bạn đang ngủ, nhân viên xuất sắc của bạn sẽ ở đó với nụ cười tươi và cung cấp tất cả thông tin mà khách hàng tiềm năng của bạn mong muốn.

Bây giờ, hãy tưởng tượng người đại diện bán hàng mới này không muốn làm việc hưởng hoa hồng, không muốn nhận lương và có thể ít quan tâm đến bất kỳ lợi ích nào mà công ty bạn mang lại. Tất cả những gì họ muốn là một khoản phí trả trước 40.000 đô la và vài nghìn đô la mỗi tháng để giữ cho các kỹ năng của họ được mài giũa.

Điều đó có xứng đáng với bạn không?

Tất nhiên nó sẽ. Đây là những gì một trang web công ty tuyệt vời có thể được.

Tiếp thị trong nước là hình thức tiếp thị hàng đầu trong thời đại internet và trang web của bạn là nền tảng cho chiến lược tiếp thị trong nước của bạn.

Không con người nào còn sống có thể làm những gì một trang web tuyệt vời có thể làm cho doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp coi trang web của họ là một trong những lĩnh vực đầu tiên cần cắt giảm.

Con người sẽ luôn đóng những vai trò vô giá trong kinh doanh và những nhân viên xuất sắc xứng đáng được hưởng mức lương cao mà họ yêu cầu, nhưng bạn có thể nhận được ROI đáng kinh ngạc từ đâu khác mà một trang web mạnh mẽ, được thiết kế tốt mang lại?

Trang web của bạn là nhân viên bán hàng thông minh nhất và rẻ nhất mà bạn từng thuê. Hãy đối xử với nó ngay.
© 2007 - 2024 http://webbanhangdep.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber