Chi phí thiết kế web nên là bao nhiêu? (Hướng dẫn cập nhật năm 2023)


Thiết kế trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách truy cập vì đó là điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ truy cập trang web. Cho dù đó là trang web của công ty hay cửa hàng trực tuyến Thiết kế trang web cần bắt mắt và thân thiện với người dùng, nhưng bạn có biết Chi phí thiết kế web là bao nhiêu không?

Cho dù bạn đang tung ra một trang web hoàn toàn mới hay đang tìm cách cải tiến trang web của công ty mình, sẽ có một số câu hỏi phổ biến xuất hiện trong đầu bạn: chi phí thiết kế web là bao nhiêu?

Bạn cần dịch vụ gì?

Công ty thiết kế web nào tốt nhất?

Tôi muốn đề cập ở đây rằng chi phí thiết kế web trung bình dao động từ $1000 đến hơn $100,000. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web, bao gồm kiểu trang web, kích thước, tính năng chức năng, v.v.

Vì vậy, câu hỏi chính là Bạn có muốn biết tất cả những yếu tố này không và bạn nên trả bao nhiêu cho thiết kế web vào năm 2023? Nếu có, sau đó chỉ cần xem qua toàn bộ bài viết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web:

1. Chi phí Tùy theo quy mô công ty:

Quy mô của công ty là yếu tố chính ảnh hưởng đến Chi phí thiết kế web. Đó là bởi vì thực tế là các công ty nhỏ hơn yêu cầu ít chức năng hơn, mặt khác, công ty lớn hơn yêu cầu nhiều chức năng hơn, nhiều tính năng hơn và nhiều nỗ lực hơn.

Như vậy, ở đây là ước tính chi phí thiết kế web trên cơ sở quy mô của công ty.

Công ty có quy mô nhỏ:

Các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web rất tập trung. Do đó, các doanh nghiệp này thường chọn tham gia một vài thiết kế trang web phức tạp.

Theo đó, chi phí thiết kế web dao động từ $1000 đến $10,000 cho các công ty có quy mô nhỏ.

Công ty cỡ trung bình:

Sự lựa chọn của các doanh nghiệp cỡ trung bình có thể khác nhau về nhu cầu trang web. Các trang web này cần nỗ lực và rất nhiều chức năng. Đôi khi các Công ty cũng chọn một thiết kế rất phức tạp để bao phủ nhiều diện tích hơn và đó là lý do tại sao giá thiết kế web dao động từ 10.000 đến 50.000 USD.

Công ty cấp doanh nghiệp:

Các công ty lớn hơn yêu cầu các trang web cao cấp hơn, đôi khi họ chọn một thiết kế rất độc đáo và phức tạp.

Và để biến ý tưởng của họ thành một trang web hoàn chỉnh, các nhà thiết kế web đã mất rất nhiều thời gian. Và đó là lý do tại sao chi phí thiết kế web dao động từ 50.000 USD đến 100.000 USD.

2. Trình độ Thiết kế Website:

Trình độ thiết kế website

Chi phí thiết kế trang web cũng phụ thuộc vào độ phức tạp, chức năng và nền tảng của trang web. Có ba cấp độ thiết kế Web.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn đề cập ở đây rằng Chỉ vì bạn đang chọn gói thiết kế web cơ bản, điều đó không có nghĩa là bạn đang nhận được một trang web có hiệu suất thấp hơn.

Thay vào đó, bạn đang mua một trang web phù hợp với quy mô, nhu cầu và mục tiêu của mình, tránh đầu tư thêm cho các tính năng mà bạn không cần.

Thiết kế web cơ bản:

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, thì thiết kế web cơ bản là tách trà của bạn. Đó là một tùy chọn hiệu quả về chi phí cung cấp cho công ty của bạn một trang web đáng tin cậy, thân thiện với người dùng, có thể bắt đầu thúc đẩy mua hàng, khách hàng tiềm năng, yêu cầu báo giá, cuộc gọi điện thoại, v.v. theo yêu cầu.

Thiết kế web cơ bản cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trang web đơn giản, tập trung nhưng hiệu quả. Tương tự như thiết kế web trung cấp và nâng cao, thiết kế web cơ bản tạo ra một trang web dành riêng cho thương hiệu và mục tiêu của bạn.

Chi phí của Thiết kế web cơ bản thay đổi từ $1000 đến $10.000.

Thiết kế web trung cấp:

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hoặc doanh nghiệp thường chọn gói thiết kế web trung gian. Gói cung cấp cho công ty của bạn phương tiện để thúc đẩy các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác.

Gói cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trang web được thiết kế tốt, đầy đủ chức năng, hướng đến hiệu suất.

Gói thiết kế web trung cấp cũng bao gồm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như Hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoặc viết quảng cáo, để đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng của công ty bạn. Trong khi đó, thiết kế web trung cấp có giá từ 10.000 đến 50.000 USD.

Thiết kế web nâng cao:

Người chơi lớn Chọn các gói Thiết kế Web Nâng cao. Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp hoặc tập đoàn, thì thiết kế web nâng cao sẽ cung cấp giải pháp mạnh mẽ đáp ứng quy mô công ty của bạn.

Đại lý mà bạn đã thuê cho công việc của mình cũng sẽ làm việc để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi và lợi tức đầu tư (ROI) của bạn. Và nếu bạn biết về chúng, thì bạn có thể biết chúng quan trọng như thế nào trong thị trường cạnh tranh của bạn.

Gói này sẽ đủ để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trang web tùy chỉnh, tiên tiến cùng với một số dịch vụ bổ sung, như tích hợp cơ sở dữ liệu, chức năng Thương mại điện tử, v.v.

Do công việc phức tạp, tốn thời gian và độc đáo, thiết kế web nâng cao có giá từ 50.000 đến 100.000 USD.

Thiết kế web nâng cao

Bây giờ, sau hai yếu tố chính, rõ ràng là quy mô công ty của bạn thường quyết định chi phí thiết kế web của bạn.

3. Tính năng khác ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web:

Có một số tính năng khác ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web, một số trong số chúng được giải thích bên dưới.

Kích cỡ:

Kích thước trang web của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong chi phí thiết kế web, Các trang web lớn hơn có giá cao hơn. Thông thường, chi phí phụ thuộc vào các trang được tạo bởi các nhà thiết kế.

Vì vậy, 1 đến 10 trang có giá từ 1000 đến 2000 đô la, 10 đến 50 trang có giá từ 2000 đến 3000 đô la, 50 đến 150 trang có giá từ 3000 đến 6500 đô la và 150 đến 250 trang có giá từ 6500 đến 10.000 đô la.

Do đó, nếu bạn muốn có một trang web lớn hơn, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ thiết kế web.

Bản quyền:

Bản quyền là một phần quan trọng của trang web, tiếp thị và xếp hạng, do đó, là một nhà kinh doanh, bạn có thể xem nhẹ nó.

Chi phí bản quyền khác nhau, nhưng là một phần của dịch vụ thiết kế web, nhiều công ty thiết kế web cung cấp bản quyền với mức giá đáng tin cậy.

Ví dụ: từ 10 đến 25 trang - $1500 đến $3750. Việc tuyển Copywriter phụ thuộc vào chiến lược digital marketing, cũng như ngân sách do đó hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.
Tìm hiểu thêm Các công ty làm website

Phong cách:

Mỗi trang web xứng đáng có một cái nhìn và phong cách độc đáo. Ngày nay, phong cách của các trang web thay đổi rất nhiều, đó là lý do tại sao phong cách trang web ưa thích của bạn ảnh hưởng đến giá thiết kế web của bạn.

Do đó, nếu bạn đang muốn tạo một trang web cao cấp không chỉ truyền tải thương hiệu mà còn cả chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì chi phí có thể từ 2000 đến 15.000 đô la.

SEO:

Ngày nay, SEO rất quan trọng để xếp hạng tốt và thu hút nhiều khách truy cập hơn, do đó, nếu bạn đang hợp tác với một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ cho thiết kế web của mình, thì họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ SEO, có thể đi kèm với thiết kế web.

Đôi khi, họ cũng cung cấp Dịch vụ SEO có đảm bảo Vị trí, tuy nhiên, Dịch vụ SEO có giá từ 2000 đến 10.000 đô la.

Thiết kế đáp ứng:

Có nhiều loại Thiết bị Điện tử, chúng cũng có kích thước hiển thị khác nhau và để tiếp cận số lượng người tối đa, trang web của bạn cần phải phản hồi nhanh.

Trang web của bạn cần tải trên mọi thiết bị có cùng tính năng và chức năng.

Nếu thất bại, thì công ty của bạn có nguy cơ mất đi những khách hàng quý giá và uy tín. Thông thường, một thiết kế thân thiện với thiết bị di động có giá từ 3000 đến 25.000 USD.

Tính năng bổ sung:

Một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ có thể cung cấp nhiều tính năng bổ sung với các dịch vụ thiết kế web của mình, chẳng hạn như CMS, chức năng Thương mại điện tử, Tích hợp cơ sở dữ liệu, v.v.

Bảo trì:

Một số nhà kinh doanh thuê một nhà thiết kế web cho dịch vụ một lần, nhưng những người khác thuê họ cho tất cả các công việc tiếp theo và bảo trì.

Chi phí khác nhau giữa các công ty và công ty để làm việc, nhưng chi phí bảo trì có thể thương lượng.

Đảm bảo chọn tùy chọn này một cách khôn ngoan, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến công việc và các chi phí khác.

Đảm bảo lại tiền:

Một số công ty có uy tín và được thành lập tốt cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. Với nó, công ty của bạn sẽ được hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với trang web được thiết kế mới của mình.

Công ty của bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bảo đảm hoàn lại tiền sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra chéo mọi thứ trước khi thuê một công ty thiết kế trang web.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web, ngoài ra còn một số yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng chi phí.

Đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thuê một công ty thiết kế web, kiểm tra danh mục đầu tư của họ và cũng kiểm tra các dịch vụ của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web, tôi xin thông báo với bạn rằng Viet SEO, một công ty Kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến trang web với chi phí rất phải chăng.

Lên lịch tư vấn miễn phí trong 30 phút với các nhà thiết kế trang web của chúng tôi. Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng.

Việt SEO đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn một thập kỷ. Chúng tôi đã có hơn 3000 khách hàng hài lòng ở khoảng 20 quốc gia.

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn, hãy trình bày ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Liên lạc với chúng tôi ngay.
© 2007 - 2024 http://webbanhangdep.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber