Dịch vụ thiết kế web WordPress: Nhận thêm doanh thu từ trang web của bạn

Khởi chạy một trang web WordPress thúc đẩy doanh thu với các dịch vụ thiết kế web WordPress mang lại doanh thu 3 tỷ đô la. Với Việt SEO, bạn sẽ nhận được một trang web WordPress tùy chỉnh được xây dựng để tăng doanh thu. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế trang web WordPress thân thiện với SEO của chúng tôi ngay bây giờ!

Dịch vụ thiết kế và phát triển website WordPress của VIETSEO bao gồm những gì?

Với Viet SEO, bạn sẽ nhận được giải pháp chìa khóa trao tay để thiết kế và phát triển WordPress. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dành ít thời gian hơn để thuê người làm việc tự do, thử nghiệm các bản dựng trang web, nhận cuộc gọi và dành nhiều thời gian hơn cho các sáng kiến cần đến bạn.

Ví dụ: các dịch vụ thiết kế và phát triển trang web WordPress của chúng tôi bao gồm:
 1. Người quản lý dự án chuyên dụng
 2. Đội ngũ thiết kế, phát triển và thử nghiệm chuyên dụng
 3. Hệ thống quản lý dự án chuyên dụng
 4. thiết kế tùy chỉnh
 5. HTTPS
 6. SEO
 7. Quyền truy cập sau khi ra mắt vào MarketingCloudFX
 8. Và hơn thế nữa
Để tìm hiểu thêm và nhận kế hoạch thiết kế trang web WordPress tùy chỉnh của bạn, hãy yêu cầu đề xuất trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0917-212-969.

Tại sao chọn VIETSEO cho dịch vụ thiết kế WordPress theo yêu cầu?

Các công ty chọn dịch vụ thiết kế WordPress theo yêu cầu của VIETSEO vì một vài lý do, bao gồm:
 1. 1,6 triệu giờ trải nghiệm
 2. Ra mắt 1600 trang web thúc đẩy doanh thu
 3. 1000 đánh giá của khách hàng
 4. Hơn 500 chuyên gia nội bộ về thiết kế, phát triển và tiếp thị kỹ thuật số
 5. 50 giải thưởng
 6. 93% tỷ lệ hài lòng của khách hàng
Xem các đánh giá và danh mục đầu tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về lý do tại sao các công ty chọn dịch vụ thiết kế WordPress của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần, từ thiết kế tùy chỉnh đến SEO

Nếu bạn đang tự hỏi chúng tôi có thể làm gì cho bạn với tư cách là đại lý thiết kế web WordPress của bạn, thì danh sách này bao gồm mọi thứ, từ thiết kế web tùy chỉnh đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và mọi thứ ở giữa.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

WordPress là một trong những nền tảng CMS tốt nhất cho thiết kế tùy chỉnh — các tùy chọn là vô tận! Nhà thiết kế web của bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi thứ từ vị trí thanh điều hướng đến nền trang của bạn.

Thiết kế web tùy chỉnh có thể khó khăn nếu bạn đang làm việc với một trang web được mã hóa bằng HTML, nhưng với WordPress, việc tùy chỉnh chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Một trong những lợi ích lớn nhất khi làm việc với WordPress là bạn có thể tự mình thực hiện các thay đổi sau khi xem qua nền tảng với người quản lý dự án của mình.

Nhà thiết kế web của bạn sẽ triển khai tất cả các tính năng thiết kế chính và sẽ luôn có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi, nhưng về lâu dài, bạn sẽ có thể tự mình thực hiện một số thay đổi đó do tính đơn giản của nền tảng.

Dưới đây là một vài yếu tố thiết kế web WordPress mà nhà thiết kế web của bạn sẽ có thể tùy chỉnh:

Dịch vụ thiết kế web đáp ứng

Với hơn một nửa lưu lượng truy cập trang web được tạo thông qua điện thoại di động vào năm 2023, điều quan trọng là trang web WordPress của bạn phải phản hồi nhanh.

Thiết kế đáp ứng đề cập đến một trang web cung cấp trải nghiệm tương tự cho khách truy cập trang web bằng điện thoại di động như những người sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Khi bạn không sử dụng điện thoại để lướt web, các biểu mẫu liên hệ chiếm toàn bộ trang, bạn có thể dễ dàng điền vào các trường biểu mẫu và các nút rất dễ bấm.

Đôi khi, khi một trang web được trình bày trên một màn hình nhỏ hơn, chẳng hạn như màn hình của điện thoại thông minh, các yếu tố như trường biểu mẫu và nút kêu gọi hành động cũng trở nên nhỏ hơn và có thể ngăn cản người dùng tương tác với trang web của bạn.

Để đảm bảo rằng tất cả người dùng được cung cấp phiên bản hiệu quả của trang web của bạn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào, điều quan trọng là phải làm việc với một công ty thiết kế web WordPress cung cấp dịch vụ thiết kế đáp ứng.
[extcont]

Dịch vụ SEO

SEO là một trong những dịch vụ thiết kế web WordPress quan trọng nhất mà một công ty cung cấp. Đây là một dịch vụ đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google và có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cũng như nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nhà thiết kế web tùy chỉnh của bạn rất có thể sẽ bao gồm SEO trong các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của bạn. Vì dịch vụ này rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn, bạn nên tìm kiếm một đại lý có thể cung cấp dịch vụ này.

Chiến lược SEO được tạo thành từ các chiến lược nhỏ hơn, tất cả đều hoạt động cùng nhau để giúp trang web WordPress tùy chỉnh của bạn xếp hạng cao trên Google, giúp trang web của bạn có thêm lưu lượng truy cập trang web.

Một số chiến lược SEO mà công ty thiết kế web WordPress của bạn sẽ sử dụng bao gồm: Có nhiều chiến lược SEO khác mà công ty thiết kế web WordPress của bạn sẽ sử dụng như triển khai đa phương tiện để giúp trang web WordPress được thiết kế đẹp mắt của bạn xếp hạng ở đầu các trang kết quả của Google.

Tại sao thuê một đại lý cho các dịch vụ thiết kế web WordPress?

Thuê một đại lý có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn khi nói đến thiết kế web tùy chỉnh. Mặc dù WordPress có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, nhưng để triển khai các yếu tố có thể tùy chỉnh mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ rất vui vì đã thuê một đại lý WordPress.

Dưới đây là một vài lý do bạn nên xem xét việc thuê một công ty như VIETSEO cho các dịch vụ thiết kế web WordPress:

1. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đang tìm cách triển khai tất cả các dịch vụ do đại lý WordPress cung cấp, bạn sẽ khó theo kịp công việc hàng ngày của mình.

Giao diện WordPress cần một chút thời gian để làm quen và nếu bạn dự định tự làm nó, bạn sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu. Không chỉ vậy, các tùy chọn tùy chỉnh còn mất thêm thời gian.

2. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Thuê một đại lý cho các dịch vụ thiết kế WordPress tùy chỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài, đặc biệt nếu giải pháp thay thế là thuê ai đó thực hiện các dịch vụ trong nhà.

Nếu bạn thêm ai đó vào nhóm của mình dành riêng cho các dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh, bạn sẽ phải thêm người khác vào bảng lương của mình và cung cấp các tài nguyên cần thiết để họ thực hiện công việc của mình. Và vì thời gian là tiền bạc, bạn thậm chí sẽ tiết kiệm thời gian cho nhân viên của mình để làm việc cho các dự án khác.

Về lâu dài, việc thuê một đại lý WordPress sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

3. Chúng tôi là chuyên gia

Nếu bạn thuê một đại lý WordPress chuyên nghiệp để thực hiện một thiết kế web tùy chỉnh, bạn có thể yên tâm khi biết rằng thiết kế trang web của bạn nằm trong tay những người tốt. Rốt cuộc, họ là chuyên gia!

Có một số cách để đảm bảo rằng bạn đang thuê một chuyên gia trong ngành: Khi bạn xác định tất cả những tuyên bố này là đúng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một đại lý WordPress chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu.

Cung cấp dịch vụ thiết kế web

Hỏi đáp về dịch vụ thiết kế web WordPress

Tìm cách để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế web WordPress? Duyệt qua Câu hỏi thường gặp của chúng tôi:

1. Tại sao nên sử dụng WordPress?

Cho dù bạn đang muốn xây dựng một trang web mới hay bạn muốn thay đổi hệ thống quản lý nội dung trang web (CMS) hiện tại của mình, thì WordPress là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có biết rằng WordPress chiếm gần 27% tất cả các trang web trên Internet không? Điều đó khá ấn tượng khi xem xét tất cả các tùy chọn trang web CMS và HTML hiện có.

Nói như vậy, WordPress cũng thống trị hơn 76% thị trường CMS, nghĩa là nó được sử dụng nhiều hơn các nền tảng CMS khác như Magento hoặc Drupal.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng WordPress để thiết kế web, cách tốt nhất của bạn là thuê một đại lý cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress. Các cơ quan này sẽ có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh để giúp bạn tạo trang web trong mơ của mình.

2. Dịch vụ thiết kế web WordPress là gì?

Dịch vụ thiết kế web WordPress cung cấp công việc thiết kế và phát triển cần thiết để khởi chạy một trang web WordPress đầy đủ chức năng. Công việc thiết kế và phát triển cho các trang web WordPress có thể bao gồm phát triển plugin (như plugin SEO, plugin thành viên, plugin bảo mật, v.v.), thiết kế trang, phân tích bảo mật, v.v.

3. Dịch vụ thiết kế web WordPress giá bao nhiêu?

Giá cho các dịch vụ thiết kế web WordPress khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, độ phức tạp và ngày ra mắt của trang web của bạn. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ đầu tư từ 75 đến 115.000 USD để thiết kế và phát triển trang web của họ. Tuy nhiên, để có giá WordPress chính xác nhất, hãy yêu cầu báo giá tùy chỉnh.

4. Những trang web nào có thể sử dụng WordPress?

WordPress có sẵn cho một số loại trang web, bao gồm:

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu?

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi CMS của mình hoặc thậm chí chuyển đổi từ trang web HTML sang CMS, VIETSEO có thể giúp bạn. Chúng tôi là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ đã hoạt động được hơn một thập kỷ.

Chúng tôi có một nhóm hơn 500 chuyên gia có thể giúp tạo một trang web WordPress tùy chỉnh tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể triển khai các dịch vụ thiết kế web WordPress như thiết kế đáp ứng và SEO để đảm bảo rằng bạn thu được lợi ích từ trang web mới của mình.

Chúng tôi đã có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho hàng trăm khách hàng. Chỉ cần xem hơn 1000 lời chứng thực của khách hàng để tìm hiểu thêm về lý do tại sao khách hàng yêu thích dịch vụ của chúng tôi!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì VIETSEO có thể làm cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0917-212-969!

Chúng tôi nóng lòng muốn giúp bạn khám phá thiết kế web WordPress tùy chỉnh trong mơ của bạn!
© 2007 - 2024 http://webbanhangdep.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256